欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chương trình Truông Bồn - Bản hùng ca huyền thoại sẽ diễn ra tối 29/10. Chương trình bao gồm hai phần chính: Ca nhạc nghệ thuật, kịch nói và phần trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Chương trình nhắc nhớ, tri ân những chiến sĩ đã dành tuổi đôi mươi đẹp đẽ nhất của cuộc đời cho lý tưởng cao đẹp của toàn dân tộc, của khát vọng độc lập, hòa bình đất nước. Qua đó, chương trình thôi thúc người dân, thế hệ trẻ hôm nay dốc lòng dốc sức phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước hôm nay.

Ca sĩ Anh Thơ. 

Chương trình sẽ sử dụng các tiết mục trình diễn nghệ thuật kết hợp đa dạng giữa âm nhạc, múa nghệ thuật, thơ, kịch hát. Các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, các ca khúc về Nghệ An, Truông Bồn sẽ được thể hiện bởi những nghệ sĩ gắn bó với mảnh đất miền Trung như NSƯT Phạm Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Anh Thơ…

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình lần này là phần kịch hát mang tên Bình minh thao thức (hay là câu chuyện Một buổi sáng Truông Bồn). Các nghệ sĩ, diễn viên sẽ tái hiện câu chuyện của những người chiến sĩ Truông Bồn năm xưa trước giờ phút hy sinh. Những nghĩ suy, lý tưởng của tuổi trẻ, những khát khao bình dị mà vĩ đại của những con người nơi cửa tử Truông Bồn, hàng ngày hàng giờ đối mặt với hiểm nguy, sẵn sàng vì Tổ quốc.

Đặc biệt thông qua sự kiện lần này, BTC trao tặng nhà và các sổ tiết kiệm cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, nhân chứng lịch sử và một số hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An. 
 

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博allbet注册:Anh Thơ hát tri ân những chiến sĩ hy sinh bảo vệ tổ quốc
发布评论

分享到:

基金增减仓 | 丘栋荣的中庚小盘价值股票减仓中国电研
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。