新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngày 24-10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một số cảnh sát 113 đứng ở khu vực khu đô thị Vinhomes Riverside, trước cổng Tập đoàn Vingroup (quận Long Biên, TP Hà Nội).

Hình ảnh xe cảnh sát 113. Ảnh: Facebook

Trước thông tin nêu trên, tối cùng ngày 22-10, trả lời Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an phường Việt Hưng (quận Long Biên) cho biết hình ảnh là lực lượng cảnh sát 113 bảo vệ một sự kiện thuộc chương trình nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat tại Việt Nam từ ngày 11 đến ngày 15-9. Theo đó, hình ảnh được chụp buổi sáng 13-9-2022, khi Phó Thủ tướng Heng Swee Keat có hoạt động làm việc với Tập đoàn Vingroup.

Theo lãnh đạo phường Việt Hưng, theo quy định, xe dẫn đường Cảnh sát giao thông đưa đoàn vào trong trụ sở của Tập đoàn Vingroup. Ngoài ra, lực lượng 113, công an phường không có chức năng thì không vào bên trong Tập đoàn, chỉ đảm bảo an ninh trật tự bên ngoài.

Theo điều 48 của Nghị định 145/2013/NĐ-CP, đối với chuyến thăm làm việc, thăm cá nhân, quá cảnh của chủ tịch quốc hội, phó nguyên thủ quốc gia, phó nguyên thủ quốc gia đồng thời là lãnh đạo đảng cầm quyền, phó thủ tướng chính phủ, phó chủ tịch quốc hội, bộ trưởng bộ ngoại giao nước ngoài, có xe cảnh sát dẫn đường trong các hoạt động chính thức, không có môtô hộ tống.

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2最新网址:Xe cảnh sát 113 trước cổng Vingroup là bảo đảm an ninh trật tự cho lãnh đạo nước ngoài tới thăm
发布评论

分享到:

郑威涛 我不是第一
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。