telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Công an huyện Mường Lát (Thanh Hoá) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Lò Văn Lặng (37 tuổi) - cán bộ chính sách xã Mường Lý để điều tra về hành vi “tham ô tài sản”.

TIN MỚI

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, trong khi thực hiện chế độ, chính sách của Chính phủ về việc hỗ trợ tiền điện hằng tháng cho người nghèo ở xã Mường Lý (huyện Mường Lát), ông Lò Văn Lặng, cán bộ chính sách xã này đã có hành vi tham ô số tiền hơn 100 triệu đồng.

Trụ sở Công an huyện Mường Lát

Hành vi tham ô số tiền nêu trên của ông Lặng đã gây khó khăn, bức xúc cho các hộ dân ở xã Mường Lý.

Sau khi có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lò Văn Lặng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mường Lát đã quyết định tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Lặng để phục vụ công tác điều tra.

Xã Mường Lý là một trong những xã nghèo nhất huyện Mường Lát, cũng là nghèo nhất tỉnh Thanh Hóa, với tỉ lệ hộ nghèo còn trên 70%.

Theo Hoàng Lam

Tiền Phong

Theo Tiền Phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/bat-tam-giam-can-bo-chinh-sach-tham-o-tien-dien-cua-nguoi-ngheo-post1479723.tpo Chia sẻ Từ Khóa: cán bộ chính sách usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bắt tạm giam cán bộ chính sách tham ô tiền điện của người nghèo
发布评论

分享到:

不喝咖啡不吃甜,他胃溃疡烂出5伤口!医师一查竟是这杯害惨胃
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。