新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Câu chuyện về tiền mừng cưới luôn là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả. Đa số cho rằng việc đi ăn cưới vừa thể hiện tình cảm, mối quan hệ tốt của mọi người với nhau.

Ngày nay, dưới sự giúp sức của công nghệ, chuyện ăn cưới, mừng cưới dường như ngày càng dễ dàng hơn. Tuy vậy, việc sử dụng công nghệ không phải lúc nào cũng được mọi người ủng hộ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một chủ đề về chuyện mừng cưới đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Theo cô gái này, gần đây nhiều bạn trẻ khi mời cưới thông qua mạng xã hội thường công khai luôn số tài khoản để những người bạn ở xa, không đến dự đám cưới có thể chuyển tiền mừng.

Mặc dù đây là việc rất tiện trong thời đại công nghệ nhưng nó dễ gây cảm giác khó chịu cho những người khác.


Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

"Ăn cưới chuyển khoản

Mình thấy dạo này nhiều bạn lấy chồng hay đăng lên kiểu như thế này. Thiết nghĩ nếu người mừng có lòng là người ta tự động hỏi số tài khoản qua tin nhắn hoặc nhờ người khác gửi hộ.

Chứ mình thấy mấy bạn bưng hẳn số tài khoản của mình lên Facebook và 'để đây để mọi người ở xa tiện chuyển khoản' cứ sao sao ý...  

Ăn cưới chuyển khoản là chuyện bình thường, nhưng bưng hẳn số tài khoản lên thế này cảm giác như ép buộc vậy. Ngại ngại... ".

,

Telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram怎么搜索群聊包括Telegram怎么搜索群聊解决方案、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,


Rất nhiều người dùng mạng xã hội để mời cưới và để lại số tài khoản để nhận tiền mừng 

Không thể phủ nhận, hành động này rất có lợi cho cô dâu, chú rể trong việc nhận tiền mừng cưới. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng việc mời cưới rồi công khai luôn số tài khoản giống như một... hình thức đòi nợ. Trong khi điều mà cô dâu, chú rể cần là những người thân, những người bạn trực tiếp đến đám cưới để chia vui và chúc phúc cho họ.


Thậm chí có nhiều người còn in cả số tài khoản lên thiệp mời

Sau khi chia sẻ, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều cho rằng việc cô dâu, chú rể công khai số tài khoản để nhận tiền mừng như vậy khá thiếu lịch sự, tế nhị.

"Ăn cưới mà như kiểu đi đòi nợ ý"

"Riêng như thế này thì có mời tôi cũng không mừng nhé"

"Đây là kiểu đám cưới kiếm tiền chứ không phải để chung vui nữa rồi"

Tuy vậy, cũng có một số người khác cho rằng trong thời đại 4.0, việc mừng cưới, đã trở nên đơn giản. Cách làm của cô dâu, chú rể này cũng có thể được thông cảm. 

"Tùy suy nghĩ của từng người thôi, chứ mình thấy bình thường vì chúng ta đang sống trong thời đại kinh tế rồi"

"Thế này đã là gì, có người còn đăng lên mạng cả danh sách những ai được mời nhưng không mừng kia kìa"

"Thật ra đây cũng là cách mà các nước phát triển đang áp dụng mà"

NQ
Theo VietNamnet

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram怎么搜索群聊:Tiện dụng hay thực dụng trend mừng cưới bằng chuyển khoản?
发布评论

分享到:

皇冠博彩公司:《上古修仙》手游体验
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。