usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

usdt支付对接(www.trc20.vip)

Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đang lấy ý kiến để hoàn thiện dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 85 về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn.

Dự thảo dự kiến được trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến tại kỳ họp thứ 5 tới (dự kiến diễn ra ngày 22/5 đến 23/6).

Cụ thể, dự thảo quy định việc lấy phiếu tín nhiệm với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn bao gồm: Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao, Phó chủ tịch nước, Phó chủ tịch Quốc hội, Ủy viên Thường vụ Quốc hội, Tổng kiểm toán Nhà nước.

Ngoài ra, các chức danh do Quốc hội phê chuẩn cũng sẽ được lấy phiếu tín nhiệm gồm: Phó thủ tướng, bộ trưởng và thủ trưởng cơ quan ngang bộ.

Dự thảo về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số quy định về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn, dự kiến được Quốc hội xem xét tại kỳ họp thứ 5. Ảnh minh họa: Hồng Phong.

Đối với HĐND cấp tỉnh, việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện với các chức danh: Chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng ban HĐND tỉnh; chủ tịch, phó chủ tịch, các ủy viên của UBND cấp tỉnh.

Dự thảo quy định HĐND tổ chức lấy phiếu tín nhiệm một lần trong mỗi nhiệm kỳ, vào kỳ họp thường lệ cuối năm thứ 3 của nhiệm kỳ.

Việc lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện khi có ít nhất 2/3 số đại biểu tham dự, thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Trên phiếu ghi rõ họ tên, chức vụ của những người được lấy phiếu tín nhiệm với các mức độ: Tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp.

,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

皇冠代理网址(www.hg9988.vip),

Nếu có quá nửa đến dưới 2/3 tổng số đại biểu Quốc hội hoặc đại biểu HĐND đánh giá tín nhiệm thấp, cán bộ có thể xin từ chức.

Nếu không từ chức, cơ quan có thẩm quyền trình Quốc hội, HĐND xem xét, quyết định việc miễn nhiệm hoặc phê chuẩn đề nghị miễn nhiệm đối với cán bộ này tại kỳ họp gần nhất.

Với người được lấy phiếu tín nhiệm có từ 2/3 tổng số đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND trở lên đánh giá tín nhiệm thấp, cơ quan có thẩm quyền sẽ trình Quốc hội, HĐND miễn nhiệm tại kỳ họp gần nhất.

Dự thảo cũng quy định 4 trường hợp Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm bao gồm: Ủy ban Thường vụ Quốc hội tự mình đề nghị; có kiến nghị của Hội đồng Dân tộc hoặc ủy ban của Quốc hội; có kiến nghị của ít nhất 20% tổng số đại biểu Quốc hội; người được lấy phiếu tín nhiệm có quá nửa đến dưới 2/3 tổng số đại biểu Quốc hội trở lên đánh giá tín nhiệm thấp.

Cùng với đó, Thường trực HĐND bỏ phiếu đối với trường hợp: Có kiến nghị của ít nhất 1/3 tổng số đại biểu HĐND; có kiến nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng cấp; người được lấy phiếu tín nhiệm có quá nửa đến dưới 2/3 tổng số đại biểu HĐND trở lên đánh giá tín nhiệm thấp.

Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, việc đánh giá mức độ tín nhiệm sẽ dựa trên phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và việc chấp hành Hiến pháp, pháp luật của cán bộ; kết quả công tác trong lĩnh vực, phạm vi phụ trách; tính năng động, sáng tạo, đổi mới...

Ngoài ra, mức độ tín nhiệm cũng dựa trên kết quả thực hiện quy định về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; sự gương mẫu của bản thân cán bộ và gia đình (vợ, chồng, con) trong việc chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm được công khai trên phương tiện thông tin đại chúng để cử tri và người dân biết.

Sách là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

免费足球推介网(www.hgbbs.vip) usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠代理网址(www.hg9988.vip):Cán bộ tín nhiệm thấp có thể xin từ chức hoặc bị miễn nhiệm
发布评论

分享到:

bet365中国怎么用:余维佳正式卸任,世纪证券董事长、总经理有了新人选!去年投行、资管收入翻倍增长
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。