ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngay từ khi Nhà Bà Nữ nhá hàng những thông tin đầu tiên về dàn diễn viên, đã có nhiều bình luận trái chiều về việc Trấn Thành một lần nữa hợp tác với nữ diễn viên Lê Giang, người đã gắn bó với anh từ web drama Bố Già. Thực chất Lê Giang không phải người duy nhất gắn bó bền chặt với Trấn Thành qua hàng loạt dự án.

Còn một người nữa thậm chí còn song hành với nam diễn viên qua nhiều tác phẩm hơn, với nhiều vai trò, không chỉ dừng lại ở bạn diễn. Đó là Lương Nghiêm Huy - một người bạn thân gắn bó với Trấn Thành hơn 20 năm.

Lương Nghiêm Huy ở một buổi quảng bá bộ phim Nhà Bà Nữ

Nhà Bà Nữ, Nghiêm Huy chỉ xuất hiện thoáng qua trong một vài phân cảnh, trong vai Bình Thạnh - người bạn nhậu của Phú Nhuận (Trấn Thành). Thực chất, Bình Thạnh không phải vai trò duy nhất của Nghiêm Huy ở Nhà Bà Nữ. Anh còn đảm nhận vai trò đồng biên kịch của bộ phim, đứng sau những drama của gia đình bà Nữ.

Cặp bạn nhậu Bình Thạnh - Phú Nhuận

Trước Nhà Bà Nữ, Nghiêm Huy còn song hành với Trấn Thành qua hàng loạt dự án khác. Anh là biên kịch của web drama Bố Già, phim điện ảnh Bố Già, cũng góp mặt trong cả hai dự án này với tư cách diễn viên phụ. Với web drama Hẻm Cụt, anh cũng góp mặt với vai trò diễn viên.

Web drama Bố Già

Phim điện ảnh Bố Già

Web drama Hẻm Cụt

Không chỉ có vậy, trước loạt phim "cộp mác Trấn Thành" này, Nghiêm Huy cũng từng xuất hiện trong những dự án mà bạn thân mình góp sức. Anh là người cùng phát triển kịch bản Cua Lại Vợ Bầu, bộ phim trăm tỷ mà bạn thân đóng chính.

Cũng đảm nhận vai trò tương tự ở web drama Tâm Sắc Tấm - bộ phim mà Trấn Thành đóng phản diện kiêm cố vấn nghệ thuật. Có thể thấy tuy không hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng Nghiêm Huy luôn song hành với Trấn Thành trong mọi dự án, là người đứng sau không ít thành công của cậu bạn thân.

Nguồn ảnh: CGV, Galaxy Studio


Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug环球360(www.ugbet.us):Đây là người xuất hiện ở phim của Trấn Thành nhiều hơn cả Lê Giang: Đứng sau thành công của Nhà Bà Nữ
发布评论

分享到:

game Đánh bạc(www.vng.app):冬窗转会汇总:蓝军豪掷3.3亿欧英超一览众山小
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。